Thông báo của ban giám hiệu trường THCS TRẦN NGUYÊN HÃN (NEW)

Trường THCS Trần Nguyên Hãn trân trọng thông báo đến các GV và CNV trong toàn bộ nhà trường.

Vào lúc 15 giờ ngày 14/10/2017 nhà trường sẽ tổ chức Đại Hội Công Chức Viên Chức.

Bà Rịa - Vũng Tàu đoạt 1 HCĐ đồng đội nữ

Cập nhật lúc: 11:46:53 - 15/07/2012

Ông Nguyễn Trọng Lợi, HLV điền kinh tỉnh cho biết, tại giải điền kinh quốc tế TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam mở rộng lần thứ 19 năm 2012, các VĐV của Bà Rịa – Vũng Tàu là: Nguyễn Hiệp, Trinh Nữ, Hồng Oanh và Nguyễn Ánh đã đoạt 1 HCĐ đồng đội nữ chạy tiếp sức 4x800 mét.

Giải diễn ra từ ngày 10 đến 12-7 tại Sân vận động Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của 79 VĐV thuộc 9 đoàn quốc tế và gần 400 VĐV từ các tỉnh, thành phố và ngành trong nước.

Các nội dung thi đấu ở giải lần này bao gồm: chạy các cự li, chạy tiếp sức, chạy vượt rào, chạy vượt chướng ngại vật, nhảy xa, nhảy cao, nhảy sào, ném lao, ném đĩa, đi bộ…

NAM PHƯƠNG