Thông báo của ban giám hiệu trường THCS TRẦN NGUYÊN HÃN (NEW)

Trường THCS Trần Nguyên Hãn trân trọng thông báo đến các GV

Vào lúc 9h45 phút ngày 11/10/2018 Nhà trường sẽ tổ chức kiểmm tra năng lực sư phạm

Bà Rịa - Vũng Tàu đoạt 1 HCĐ đồng đội nữ

Cập nhật lúc: 11:46:53 - 15/07/2012

Ông Nguyễn Trọng Lợi, HLV điền kinh tỉnh cho biết, tại giải điền kinh quốc tế TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam mở rộng lần thứ 19 năm 2012, các VĐV của Bà Rịa – Vũng Tàu là: Nguyễn Hiệp, Trinh Nữ, Hồng Oanh và Nguyễn Ánh đã đoạt 1 HCĐ đồng đội nữ chạy tiếp sức 4x800 mét.

Giải diễn ra từ ngày 10 đến 12-7 tại Sân vận động Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của 79 VĐV thuộc 9 đoàn quốc tế và gần 400 VĐV từ các tỉnh, thành phố và ngành trong nước.

Các nội dung thi đấu ở giải lần này bao gồm: chạy các cự li, chạy tiếp sức, chạy vượt rào, chạy vượt chướng ngại vật, nhảy xa, nhảy cao, nhảy sào, ném lao, ném đĩa, đi bộ…

NAM PHƯƠNG