Thông báo của ban giám hiệu trường THCS TRẦN NGUYÊN HÃN (NEW)

Trường THCS Trần Nguyên Hãn trân trọng thông báo đến các GV

Vào lúc 9h45 phút ngày 11/10/2018 Nhà trường sẽ tổ chức kiểmm tra năng lực sư phạm

Huyện Long Điền: 175 thiếu nhi tham gia Hội trại “Kỹ năng sống - Điều chúng em cần”

Cập nhật lúc: 04:38:41 - 19/07/2012

Trong 3 ngày 16, 17 và 18-7, tại Trường TH Kim Đồng, Huyện Đoàn Long Điền tổ chức Hội trại “Kỹ năng sống - Điều chúng em cần”. 175 thiếu nhi (từ 10 đến 16 tuổi) đến từ 7 xã, thị trấn đã tham gia.

Tại hội trại, các em thiếu nhi đã được hướng dẫn, rèn luyện các kỹ năng thông qua các nội dung: Teambulding (làm việc nhóm), Vượt qua thất bại, Đêm gia đình - Giã từ sự gian dối, trò chơi lớn. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được hướng dẫn các bài dân vũ, tham gia vũ hội hóa trang, sinh hoạt lửa trại...

Tin, ảnh: PHÚC LƯU

Ép con học

Nên hay không? Khó có thể có một câu trả lời đúng cho mọi hoàn cảnh. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sự khắc khe quá mức sẽ làm khô cứng ước mơ và sáng tạo của con trẻ.