Thông báo của ban giám hiệu trường THCS TRẦN NGUYÊN HÃN (NEW)

Trường THCS Trần Nguyên Hãn trân trọng thông báo đến các GV và CNV trong toàn bộ nhà trường.

Vào lúc 15 giờ ngày 14/10/2017 nhà trường sẽ tổ chức Đại Hội Công Chức Viên Chức.

Tổ chức hội thao ngành Giáo dục huyện Long Điền lần thứ IX năm 2012

Cập nhật lúc: 08:48:53 - 09/04/2012

Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2012, tại trường THCS Nguyễn Thị Định (xã Phước Tỉnh), Ban tổ chức Hội thao đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao ngành Giáo dục huyện Long Điền lần IX năm 2012.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2012 và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 28 tháng 04 năm 2012, tại trường THCS Nguyễn Thị Định (xã Phước Tỉnh), Ban tổ chức Hội thao đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao ngành Giáo dục huyện Long Điền lần IX năm 2012.

Các đoàn thể thao đến từ các trường Tiểu học và THCS

Thầy Nguyễn Ngọc Đức - Trưởng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham dự hội thao có 14 đoàn thể thao với hơn 150 vận động viên là công chức, viên chức đến từ các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các VĐV sẽ tham gia tranh tài 03 môn: Bóng chuyền (nam); Cầu lông (nữ); Bóng chuyền (nam).

Thầy Phạm Sơn Hùng - Phó ban tổ chức phát biểu khai mạc

Tại Hội thao lần này, đa số các đội đều có sự chuẩn bị tốt về mặt kĩ thuật và chiến thuật, do đó các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hào hứng, đẹp và có tính chuyên môn cao, đặc biệt là trận chung kết bóng chuyền nam giữa hai đội trường THCS Huỳnh Tịnh Của và trường THCS Phạm Hồng Thái.

Thầy Phạm Sơn Hùng - Phó ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao môn bóng đá

Thầy Đặng Ngọc Thái-Phó ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao môn bóng chuyển

Kết quả Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải sau:

1/ Môn bóng chuyền (nam):

• Giải I  : Trường THCS Phạm Hồng Thái
  • Giải II : Trường THCS Huỳnh Tịnh Của
  • Giải III : Trường THCS Nguyễn Thị Định & Trường THCS Nguyễn Công Trứ

2/ Môn bóng đá (nam):

• Giải I  : Trường THCS Phạm Hồng Thái
  • Giải II : Trường TH Lý Tự Trọng
  • Giải III : Trường THCS Nguyễn Huệ & Trường THCS Trần Nguyên Hãn

3/ Môn cầu lông (nữ):

• Giải I  : Nguyễn Thị Ngọc Nhàn -Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Giải II :  Văn Nguyệt Trân -Trường THCS Mạc Đĩnh Chi
  • Giải III : Lê Thị Ngọc Thanh - Trường THCS Văn Lương & Lê Thị Diễm Hoàng -Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được biết, đây là hội thao được tổ chức hàng năm, đang được duy trì phát triển đến nay được 7 lần, sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khỏe nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt trong công tác giáo dục tại địa phương và góp phần đưa phong trào TDTT trong huyện nhà ngày một đi lên.

Một số hình ảnh ghi nhận trong hội thao:

Đội bóng đá trường THCS Văn Lương

Trận bóng đá giữa hai đội trường THCS Văn Lương và THCS Nguyễn Huệ

Trận đấu bóng chuyền giữa hai đội trường THCS Văn Lương và THCS Nguyễn Công Trứ

Trận chung kết bóng chuyển giữa hai đội trường THCS Huỳnh Tịnh Của và THCS Phạm Hồng Thái

Trận chung kết cầu lông nữ giữa hai vận đông viên của trường THCS Mạc Đĩnh Chi và TH Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đoàn thể thao trường THCS Phạm Hồng Thái xuất sắc vô địch cả 2 môn : bòng chuyền nam và bóng đá nam

Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )